1900 561 267

Pha chế chuyên nghiệp phiên bản 2018: Bổ sung Trà trái cây cao cấp, pha chế thức uống có cồn thông dụng (Bartender) và bí quyết kinh doanh quán nước – Học phí không thay đổi
22/09/2018
Học pha chế đồ uống 100% có việc làm ngay khi tốt nghiệp
21/06/2019

Địa chỉ Học Pha Chế Đồ Uống ở CẦN THƠ – Trường Western

Học pha chế đồ uống ở đâu? Để tìm nơi học pha chế uy tín là nỗi băn khoăn, trăn trở của rất nhiều bạn trẻ đang có ước muốn theo đuổi và khởi nghiệp trong lĩnh vực pha chế đồ uống ở Cần Thơ.   

Các trung tâm đào tạo hay trường dạy nghề ngày càng được đầu tư, mở rộng, chúng ta lại càng có nhiều sự lựa chọn hơn, tuy nhiên nếu không nắm được thông tin hữu ích chắc hẳn sẽ rất khó khăn để có thể đưa ra quyết định để chọn lựa được một nơi đào tạo pha chế chất lượng.

Chỉ có học tập và thực hành tại một nơi dạy pha chế đồ uống bài bản, tận tình, chất lượng, đảm bảo đầu ra thì học viên mới có kỹ năng vững vàng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khi học pha chế ở nơi có uy tín, chất lượng, tấm bằng chứng nhận hành nghề của bạn chắc hẳn sẽ có giá trị hơn rất nhiều. Với những ưu điểm này, học viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin và dễ dàng xin việc ở nhiều quán cà phê lớn nhỏ, thậm chí là ở quầy bar của các nhà hàng – khách sạn cao cấp.

Pha chế là công việc các bạn trẻ tại Cần Thơ rất quan tâm, yêu thích

Những lý do bạn nên học nghề pha chế ở Cần Thơ

Cần Thơ là một trong những thành phố lớn đang trên đà phát triển và cũng là nơi quy tụ nhiều trung tâm đào tạo nghề pha chế chuyên nghiệp hàng đầu. Vì vậy, khi học pha chế ở Cần Thơ kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn của học viên sẽ được đảm bảo, giúp bạn có thể yên tâm để rèn luyện và tích lũy kiến thức phát triển nghề nghiệp.

Học pha chế ở Cần Thơ học viên sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, cùng những chuyên gia pha chế hàng đầu.

Cần Thơ được biết đến là một trung tâm, động lực kinh tế chủ yếu của vùng đồng bằng sông Cửu Long, điều này sẽ kéo theo sự phát triển của các ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn hay ẩm thực, ăn uống. Vì thế nhu cầu về nguồn nhân lực ngành pha chế ngày càng cao, nên khi học nghề pha chế ở Cần Thơ, bạn có thể dễ dàng xin được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học viên sẽ được thực hành với đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu

Nơi dạy pha chế ở đâu chất lượng cao tại Cần Thơ?

Đây là câu hỏi mà không ít những người mới bắt đầu làm quen với nghề hoặc muốn khởi nghiệp kinh doanh trăn trở. Trước tiên, bạn nên tham khảo những người đi trước, có kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế, để biết xem cơ sở nào đào tạo chất lượng và được nhiều người gợi ý nhất. Đồng thời cũng nên tham khảo thêm những thông tin về khóa học trên Internet, so sánh về giá cả, nội dung học, thời gian đào tạo và những nhận xét từ học viên trước đây. Việc tìm hiểu thông tin về nơi học pha chế sẽ góp phần quyết định việc bạn có thành công trong lĩnh vực này hay không, do đó nên suy xét nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi đăng ký tham gia khóa học.

Hiện nay, tại thành phố Cần Thơ có rất nhiều trung tâm đào tạo pha chế chuyên nghiệp. Khi tham gia khóa học pha chế của Trường Dạy Ẩm Thực Western tại Cần Thơ, học viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế và đào tạo nghề. Trang thiết bị phòng học đầy đủ, hiện đại giúp học viên sớm được làm quen với môi trường chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học và tham gia thi cuối khóa, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề.

Chương trình đào tạo chất lượng, nội dung được thiết kế bài bản và khoa học nhằm giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức. Hơn 95% thời lượng học được thực hành pha chế thức uống ngay tại lớp để giúp học viên nâng cao kỹ năng pha chế, cũng như làm quen với công cụ dụng cụ.

Học pha chế sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm và kinh doanh khởi nghiệp

Ngoài ra, khi học pha chế tại Trường Dạy Ẩm Thực Western tại Cần Thơ, học viên không chỉ được đào tạo về chuyên môn mà bạn còn đào tạo cả về các kỹ năng như chăm sóc khách hàng, giao tiếp, ứng xử, giải quyết vấn đề…

Học phí hợp lý, phải chăng và đảm bảo trong quá trình học không phát sinh thêm chi phí. Đối với những học viên có ý định kinh doanh khởi nghiệp sẽ được tư vấn set up mở quán.

Với kinh nghiệm và chất lượng đào tạo tuyệt vời, Trường Dạy Ẩm Thực Western được đánh giá là địa chỉ học nghề pha chế chuyên nghiệp ở Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo, là nơi bạn có thể yên tâm rèn luyện và tích lũy kiến thức phát triển nghề nghiệp cho tương lai.

Địa chỉ Học Pha Chế Đồ Uống ở CẦN THƠ – Trường Western
4.6 (92%) 10 vote[s]

Trả lời